Trường ngôn ngữ Gendai | Truong-ngon-ngu-Gendai
en ja ko cn

Trường ngôn ngữ Gendai

Trường ngôn ngữ Gendai
Trường ngoại ngữ Gendai tọa lạc trong khuôn viên yên tĩnh giữa trung tâm thành phố chỉ mất 10 phút đi tàu từ nhà ga trung tâm Shinjuku, Tokyo. Nhà ga gần nhất là Asagaya, rất sạch sẽ, yên tĩnh và tiện lợi.

     Trường nằm trên đường Waseda-dori Ave. Rất hân hạnh được đón tiếp các bạn sinh viên đến học tại trường.

     Trường chúng tôi tự hào có được môi trường học tập thân thiện, nhiều hoạt động phong phú giúp học viên có thể tận hưởng cuộc sống tại Nhật Bản. Hãy dành 1 chút thời gian để trải nghiệm văn hóa nhật bản, và hòa nhập với chúng tôi.

Học viên được trao dồi khả năng tiếng Nhật theo nhu cầu và mục đích của chính mình thông qua nghiên cứu và sự hướng dẫn bởi những giáo viên nhiều kinh nghiệm và tận tâm.

Điều quan trọng trong việc học ngoại ngữ là nắm vững các ngữ pháp phức tạp, vốn từ vựng phong phú, nhà trường còn chú trọng cách phát triển các kỹ năng đó thông qua giao tiếp. Với những lớp học ngoại khóa, áp dụng thực tế, bạn sẽ phát triển khả năng suy nghĩ và thể hiện bằng tiếng Nhật, ngoài ra bạn sẽ có thêm sự hiểu biết về văn hóa và phong tục Nhật Bản.

* Chương trình sơ cấp (6 tháng): Chương trình với mục tiêu giúp học sinh đạt được trình độ cơ cấp, tập trung vào nghiên cứu chuyên sâu có cấu trúc ngữ pháp cơ bản, nghe, đọc, viết, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng tiếp thu từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, phù hợp với những học viên bắt đầu học tiếng Nhật (Khoảng 400 chữ Hán và 1000 từ vựng).

* Chương trình trung cấp (6 ~ 12 tháng): Chương trình dàn trải trong phạm vi rộng bao gồm cả mức sơ trung cấp và trung cấp. Tập trung vào phát triển khả năng đọc hiểu, viết và nói. Đọc và tóm tắt các bài báo đơn giản. Thực hành kỹ năng nói thông qua các hình huống giao tiếp hằng ngày (Khoảng 1000 chữ Hán và 6000 của các từ vựng).

* Chương trình cao cấp (6 tháng): Chương trình chuẩn bị cho học viên kiến thức, kỹ năng cần thiết để thi vào các trường nghề và đại học. Thực hành viết bài luận, đọc các văn bản nội dung chuyên sâu đào tạo trong các trường Đại học.

 
THƯ VIỆN VIDEO
CẢM NHẬN DU HỌC SINH

HOÀNG THÙY DƯƠNG

Sang Nhật mới được 6 tháng, cô gái Hà Thành – Đặng Mai Nhi đã xuất sắc dành ...

QUÁCH THỊ THANH HUỆ

Ở trường học của Nhật, các mục tiêu ứng xử cần giáo dục cho học sinh được ...

DƯƠNG THÙY LINH

Niềm yêu thích này có lẽ bắt đầu từ năm học cấp 3, khi một người bạn thân ...
FACEBOOK

Xuất khẩu lao động

024 3783 5644 024 3783 5644

Du học

024 3783 5644 024 3783 5644
Thư viện ảnh
Bản quyển thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRƯỜNG GIA - TMC
Địa chỉ: Ô 16-c khu đấu giá QSDD Mỹ Đình phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84)24 3783 5644       Fax: (+84)24 3783 5643

E-mail: info@traminco.com.vn       Website: http://traminco.com.vn