Trường nhật ngữ Midream | Truong-nhat-ngu-Midream
en ja ko cn

Trường nhật ngữ Midream

Trường nhật ngữ Midream

Trường Nhật ngữ Midream – Một trường Nhật ngữ trẻ, năng động hiện đại. Ưu điểm là nắm bắt tốt nhu cầu của học viên, có các khóa học với từng trình độ. Nhật ngữ Midream còn có nhiều ưu đãi đặc biệt với du học quốc tế.

Trường Nhật ngữ Midream có nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị và hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

truong nhat ngu, truong nhat ngu midream

Sinh viên năng động của trường Nhật Ngữ Midream

 Nhật ngữ Midream nằm tại Tokyo:

Với bề dày 25 năm truyền thống, Midream đã được biết đến như một trong những cơ sở giáo dục tiếng Nhật uy tín nhất tại Tokyo. Nhà trường tọa lạc tại trái tim của thủ đô Tokyo – một khu vực rất thuận tiện cho việc học tập, giải trí và tìm hiểu văn hóa Nhật Bản. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ của mình tại Tokyo.

Trường Nhật ngữ Midream tọa lạc tại quận Shinjuku – một trong những quận trung tâm nhất của Thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Không chỉ là địa điểm thuận lợi để trải nghiệm nền văn hóa đa sắc màu Nhật Bản, quận Shinjuku cũng giúp học sinh tìm kiếm việc làm thêm dễ dàng hơn.

Vậy tại sao các bạn học sinh không tận dụng lợi thế này của Trường Nhật ngữ Midream trong quá trình học tập tại Nhật Bản?

 hế mạnh của trường Nhật ngữ Midream

- Đa dạng các khóa học chuẩn bị cho kỳ thi vào các trường Đại học: Không chỉ học tiếng Nhật mà còn lên kế hoạch cho cuộc sống của chính học viên. Nhà trường cung cấp các khóa học khác nhau để đạt được mục tiêu của học viên. Trường luôn đạt tỷ lệ cao trong các đợt tuyển sinh vào Đại học. Đó là thành quả kinh nghiệm giảng dạy hàng đầu của nhà trường.

- Thời khóa biểu linh hoạt: Loại bỏ mối bận tâm mà bạn đang gặp phải: “Phải chăng họ chỉ có một số lớp học tại trường dạy tiếng Nhật ?” “Không, chúng tôi có nhiều hơn thế”. Nhà trường mở hơn 1.000 lớp học mỗi năm.

- Tự chọn lớp học phù hợp: Nhà trường cung cấp một số lớp học tự chọn như lớp đàm thoại trong kinh doanh, luyện thi JLPT và tiếng Anh cho kỳ thi Đại học. Đây là các lớp học tự chọn mỗi ngày trước và sau các buổi học chính thức để cải thiện trình độ của bản thân.

- Nâng cao kỹ năng tại các khóa học mùa hè: Kỳ nghỉ hè không phải là thời gian cho giải trí, bởi vì việc chuẩn bị cho các kỳ kiểm tra, ký thi JLPT sẽ diễn ra vào tháng chín. Đó là lý do tại sao Midream nghỉ rằng mùa hè chính là thời gian tốt nhất để rèn luyện kỹ năng của bạn. Trong hơn 2 tuần từ khi bắt đầu nghỉ hè, học viên có thể học khoảng 2 giờ mỗi ngày để chuẩn bịc ho JLPT cấp 1, cấp 2.

 Nhật ngữ Midream hỗ trợ du học sinh:

- Tìm việc làm :

Nắm bắt được nguyện vọng của du học sinh, thông tin tìm kiếm việc làm được cung cấp đầy đủ ngay tại máy tính của sinh viên và bảng thông tin của nhà trường để học sinh có thể cập nhật thông tin một cách dễ dàng bất cứ lúc nào.
Với sự tư vấn của nhiệt tình, trách nhiệm của đội ngũ nhân viên nhà trường, các học viên của trườngNhật ngữ Midream, bạn không phải quá bỡ ngỡ tìm và đăng ký việc làm thêm.

- Hỗ trợ đời sống:

Thấu hiểu sự khó khăn của học sinh do ngôn ngữ còn hạn chế, trường Nhật ngữ Midream với đội ngũ nhân viên đến từ nhiều quốc gia (có nhân viên người Việt Nam) quan tâm và giải quyết bất kỳ vấn đề nào phát sinh trong cuộc sống hàng ngày của học sinh.
Các bạn không cần phải lo lắng về việc đăng ký điện thoại di động, mở tài khoản ngân hàng hoặc các hồ sơ thủ tục nào khác. Hãy hỏi chúng tôi về bất cứ điều gì mà bạn còn chưa nắm rõ.

midream2

Cách dạy học gần gũi của giảng viên trường Nhật ngữ Midream

 

Sau khi học Nhật ngữ Midream:

- Cơ hội làm việc tại Nhật Bản: Đã có một số sinh viên tìm được việc làm sau khi các bạn được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ tại Midream. Năm 2012, đã có 100% học sinh của nhà trường được tuyển dụng làm việc trong nhiều lĩnh vực, trong đó khoảng 20 học sinh đã được cấp visa làm việc.

- Cơ hội thăng tiến cao:Sau khi tốt nghiệp và trở về nước, các học viên của Midream có rất nhiều cơ hội làm việc với mức lương cao tại các công ty của Nhật Bản như: Toyota, Sony, Panasonic… Hơn thế nữa, bằng cấp quốc tế chất lượng cao từ Nhật Bản cũng sẽ mở ra cánh cửa dẫn các bạn đến cơ hội làm việc tại các cơ quan Nhà nước với khả năng thăng tiến cao.

nhat ngu midream, truong nhat ngu, truong nhat ngu midream

Hoạt động của du học sinh trường Nhật ngữ Midream

 Chương trình đào tạo của Nhật ngữ Midream

- Khóa học tiếng Nhật thực dụng: Phân theo các cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp, ngoài ra nhà trường còn mở có lớp tìm hiểu về phong cách kinh doanh của người Nhật, tiếng Nhật cho kỳ thi JLPT, v.v…
- Trường khai giảng các khóa học vào Tháng 4 (2 năm), tháng 7 (1 năm 9 tháng), tháng 10 (1 năm 6 tháng), tháng 1 (1 năm 3 tháng).
- Chương trình Homestay: Cùng trải nghiệm cuộc sống và sinh hoạt với các gia đình người Nhật để hiểu thêm về văn hóa, phong tục cũng như nâng cao khả năng giao tiếp, áp dụng tiếng Nhật đã học vào thực tế.

THƯ VIỆN VIDEO
CẢM NHẬN DU HỌC SINH

HOÀNG THÙY DƯƠNG

Sang Nhật mới được 6 tháng, cô gái Hà Thành – Đặng Mai Nhi đã xuất sắc dành ...

QUÁCH THỊ THANH HUỆ

Ở trường học của Nhật, các mục tiêu ứng xử cần giáo dục cho học sinh được ...

DƯƠNG THÙY LINH

Niềm yêu thích này có lẽ bắt đầu từ năm học cấp 3, khi một người bạn thân ...
FACEBOOK

Xuất khẩu lao động

024 3783 5644 024 3783 5644

Du học

024 3783 5644 024 3783 5644
Thư viện ảnh
Bản quyển thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRƯỜNG GIA - TMC
Địa chỉ: Ô 16-c khu đấu giá QSDD Mỹ Đình phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84)24 3783 5644       Fax: (+84)24 3783 5643

E-mail: info@traminco.com.vn       Website: http://traminco.com.vn