Trường Nhật Ngữ Shinjuku gyoen gakuin | Truong-Nhat-Ngu-Shinjuku-gyoen-gakuin
en ja ko cn

Trường Nhật Ngữ Shinjuku gyoen gakuin

Trường Nhật Ngữ Shinjuku gyoen gakuin
1. Giới thiệu về trường

Trường thành lập từ năm 1988, trải qua hơn 20 năm giảng dạy với biết bao lứa học sinh quốc tế từ hơn 30 quốc gia trên thế giới tốt nghiệp từ mái trường danh tiếng này. Những học viên ưu tú sau khi tốt nghiệp trở về nước hay tiếp tục sinh sống tại quê hương thứ 2 Nhật Bản đều sử dụng những kiến thức đã được học tại trường phục vụ hiệu quả cho cuộc sống và sự nghiệp của mình. Điều khiến nhà trường càng thêm gắn bó với công tác giảng dạy của mình là do có rất nhiều lứa học sinh mới là con của các “cựu học sinh” của trường.

Đội ngũ nhân viên và giảng viên


Tất cả nhân viên văn phòng của trường đều là người Nhật Bản và họ có rất nhiều kinh nghiệm trong công việc. Bên cạnh đó họ còn tốt nghiệp ngành tiếng từ nước ngoài như Anh Quốc,Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức, Nga, Pháp và Ý. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy hết sức nhiệt tình trong việc truyền thụ kiến thức cho học sinh. Họ giống như những người thân của bạn trên quê hương mới này, giúp cho bạn nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới.
Nhà trường có các cấp độ cho người học từ sơ cấp cho đến nâng cao và những học viên muốn thi vào các trường học nghề, cao đẳng , đại học của Nhật. Nhà trường có các khóa dự bị, viết luận và phỏng vấn cho các kỳ thi quan trọng này. Bên cạnh đó, những học viên muốn theo đuổi những giấc mơ riêng của mình có thể tham gia các khóa học hội thoại hàng ngày, thương mại, lớp học chữ Hán… Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động xã hội, khám phá văn hóa nhật bản..
Hàng tháng, đội ngũ giảng viên của trường đều có cuộc họp trao đổi kinh nghiệm giảng dạy và chia sẻ thông tin nhằm mang đến cho du học sinh phương pháp giảng dạy hiệu quả và giáo trình mới nhất.
Du học sinh của trường đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới. Tuy tiếng mẹ đẻ và văn hóa của họ khác nhau nhưng tất cả đều có chung niềm đam mê Nhật Ngữ & khám phá thế giới văn hóa đầy màu sắc của đất nước hoa anh đào phảng phất nét thi ca….

Học Tập Tại Trường


1) Mỗi ngày học 4 tiếng, từ thứ 2 đến thứ 6
2) Bạn có thể lựa chọn thời gian học vào buổi sáng (8:50-12:30) hoặc chiều (12:50-16:30) tùy theo thời gian của mình.
3) Bạn có thể học từ 1năm 3 tháng cho đến 2 năm tùy thuộc vào kế hoạch học tập.
4) Nhà trường tạo mọi điều kiện tốt nhất cho bạn học tập. Đặc biệt những học viên nào gặp khó khăn trong chữ Kanji, nàh trường bố trí những lớp học đặc biệt cho các bạn.

2. Điều kiện sinh hoạt

Trường tọa lạc tại Shinjuku, thành phố thương mại quốc tế lớn nhất Nhật Bản. Chỉ mất 5 phút đi bộ là đến trạm xe điện ngầm Shinjuku và rất gần với công viên Shinjuku-Gyoen.

Ký túc xá

Trường có ký túc xá chỉ cách trường Cao đẳng Shinjuku Gyoen 3-8 một phút đi bộ với đầy đủ trang thiết bị như điều hòa tủ lạnh, lò vi sóng, máy giặt, máy sấy, …

3. Việc làm thêm


Một trong những lợi thế khi học tập tại trường chính là thời gian học tập linh hoạt. Các lớp học được tổ chức vào buổi chiều hoặc buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy, cho phép sinh viên có thời gian làm thêm. Trường còn có trung tâm hướng nghiệp; hàng năm vào tháng hai, tháng 6, 9, và 11, trường luôn có buổi giao lưu cùng sinh viên, hỗ trợ sinh viên tìm được việc làm. Hơn nữa, trường còn chuẩn bị một hệ thống với sự hợp tác của các công ty và các tổ chức, giúp đỡ sinh viên có thể tham gia chương trình thực tập từ năm đầu tiên.
THƯ VIỆN VIDEO
CẢM NHẬN DU HỌC SINH

HOÀNG THÙY DƯƠNG

Sang Nhật mới được 6 tháng, cô gái Hà Thành – Đặng Mai Nhi đã xuất sắc dành ...

QUÁCH THỊ THANH HUỆ

Ở trường học của Nhật, các mục tiêu ứng xử cần giáo dục cho học sinh được ...

DƯƠNG THÙY LINH

Niềm yêu thích này có lẽ bắt đầu từ năm học cấp 3, khi một người bạn thân ...
FACEBOOK

Xuất khẩu lao động

024 3783 5644 024 3783 5644

Du học

024 3783 5644 024 3783 5644
Thư viện ảnh
Bản quyển thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRƯỜNG GIA - TMC
Địa chỉ: Ô 16-c khu đấu giá QSDD Mỹ Đình phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84)24 3783 5644       Fax: (+84)24 3783 5643

E-mail: info@traminco.com.vn       Website: http://traminco.com.vn